Đến một lúc nào đó, khi bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về một người đàn ông hãy xem tủ đồ của anh ấy. Nếu tủ đồ của anh ấy có sự góp mặt của vài bộ suit / vest thì đây chắc chắn là một quý anh có khát vọng chinh phục những hoài bão lớn. 

BST mang tên Successful Man đến từ thương hiệu thời trang cao cấp Veston Venesto được khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ hình ảnh người đàn ông trưởng thành, đẳng cấp với tư duy đổi mới và quyết tâm chinh phục thành công. NTK Venesto đã vô cùng tinh tế khi sử dụng những loại chất liệu tuyệt hảo với những đường cắt may bay bổng chuyên nghiệp mang lại những bộ trang phục chỉn chu và vẻ ngoài tự tin, hiện đại cho phái mạnh.

Góp mặt trong sân chơi thời trang xuân hè này, Venesto đã âm thầm thổi bùng ngọn lửa ý chí và mạnh mẽ của đấng mày râu qua những bộ suit được phối màu độc đáo mang đậm tinh thần phong trần và phong thái đĩnh dành riêng cho nam giới. Không dừng lại ở đó, những thiết kế mang hơi thở cổ điển cũng được xử lý một cách thuần thục dẫn chứng những nét chỉ sống động, thiết kế phần eo vừa vặn tạo hình chữ V mang lại hiệu ứng hack dáng triệt để. 

Không ngoài dự đoán, Successful Man ra mắt với sự chào đón hầu hết của quý anh Venesto. Kể cả không phải là một người ưa thích sự ấn tượng trong trang phục, các quý anh vẫn có thể chọn riêng cho mình một bộ suit / vest giao thoa giữa đương đại và hiện đại. 

Successful Man được định nghĩa là những người đàn ông trưởng thành, BST ra đời dựa trên những thấu hiểu sâu sắc đối với những cuộc hành trình đi tìm sự thành công của phái mạnh. Đồng thời cũng là minh chứng cho sự đồng hành - động viên từ Venesto dành cho những quý anh của mình. Chúng tôi luôn sẽ luôn ở cạnh bạn, lắng nghe và phục bạn với những thiết kế đẳng cấp nhất để tiếp nối tinh thần lạc quan, sự tự tin và rút ngắn cuộc những cuộc hành trình mang tên khó khăn trong đời bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo