5 PHƯƠNG PHÁP GIÚP BẠN NỚI RỘNG GIÀY NAM KHI BỊ CHẬT

Monday,
10/06/2019
0

Khi mua giày nam online chẳng may bạn gặp phải tình trạng đôi giày mà mình mua quá chật so với chân thì phải làm sao? Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn mẹo vặt giúp nới rộng giày nam khi bị chật. Cùng đọc biết đâu có lúc bạn cần dùng nhé!

1. Lọ xịt chuyên dụng

Hầu hết các cửa hàng giày nam đẹp, đặc biệt là các thợ đóng giày thường sử dụng cách này để nới rộng các đôi giầy bị chật một cách nhanh chóng. Bạn nên kết hợp phương pháp này cùng với cách 1 để giày được dãn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, phương pháp này lại gây bất tiện vì có thể làm phai màu sắc của đôi giày. Do vậy nhớ đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé. Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng phương pháp này là sử dụng những lọ xịt có thành phần 1/2 cồn và 1/2 nước để tránh làm hỏng giày.

2. Shoe stretcher

 

Phương pháp cuối cùng dành cho những chàng trai thường xuyên mua phải giày bị chật. Đó là luôn để chiếc Shoe stretcher trong tủ giày hoặc túi xách. Bạn nên chọn Shoe stretcher sao cho vừa với kích thước của chân cả về chiều rộng lẫn chiều dài nhé. Hầu hết, các loại Shoe stretcher đều điều chỉnh được nên khá an toàn khi bạn muốn sử dụng nó để làm dãn những phần còn bị chật.

 

3. Máy sấy

 

Sau khi mang vài đôi tất dày và đi giày nam xong xuôi, bạn dùng máy sấy hơ nóng xung quanh giầy, nhớ để ở khoảng cách vừa phải nếu không muốn giày của bạn… cháy nhé . Khi giày bắt đầu nóng lên thì bạn cử động các ngón chân và bàn chân để phần da giày dãn ra. Sau đó, để nguội và đi thử lại khi không mang tất xem đã ổn hơn chưa. Nếu chưa thì lặp lại các bước trên nhé!

 

4. Thường xuyên đi giày ở trong nhà

 

 

Cách đơn giản nhất để nới rộng những đôi giày nam chính là thường xuyên đi chúng xung quanh nhà. Có thể hơi bất tiện nhưng cách này sẽ làm nới rộng và tăng tính co dãn cho đôi giày bạn đang mang. Hãy thử và kiểm chứng xem, bạn sẽ bất ngờ ngay thôi!

 

5. Nước

 

Bạn đổ nước vào 2 túi chắc chắn và được bịt kín. Để những túi nước này vào trong giày, điều chỉnh các túi nước vào nơi mà bạn muốn nới rộng . Sau đó để giày vào ngăn đá trong tủ lạnh để nước đông thành đá. Phần nước đông này sẽ có tác dụng như 1 chiếc khuôn to, giúp nới lỏng đôi giày của bạn. Sau 1 ngày, lấy giày ra khỏi tủ lạnh và để khoảng 20 phút cho đá tan bớt. Bỏ túi nước ra, lau sạch và ướm thử, nhớ đi kèm tất để tránh bị lạnh và xem giày đã vừa ý chưa nhé. Tuy nhiên, cách này không nên áp dụng cho những đôi giày đắt tiền đâu nhé.

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo