CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI MỚI NHẤT TRONG THỜI TRANG VEST NAM GIỚI

Friday,
19/02/2021
0

Cập nhật những thay đổi mới nhất trong thời trang vest nam giới


Cuối cùng thì năm 2020 đã kết thúc! Quý anh đã chờ đợi năm mới này như Venesto chưa? Vì đối với Venesto, một trang lịch mới giống như một trang mới trong cuộc đời. Trang giấy trắng mới, nơi Venesto có thể viết ra những thành tựu mới và những sự kiện quan trọng mà không cần nhìn lại cuộc sống đã qua của mình. Và Lý do suit sẽ trường tồn theo năm tháng Như một nỗ lực để làm mọi thứ đúng, lần này! Có lẽ không quá nhanh nhưng năm mới vẫn mang đến cho chúng ta những xu hướng thời trang Vest nam mới . Nhìn vào bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng nhất, quý anh có thể thấy rằng đã có một số thay đổi đáng kể.


Một trong những thay đổi quan trọng và tôi nghĩ rằng những thay đổi quan trọng nhất là sự xuất hiện của một phong cách mới trong thời trang nam giới - ' phong cách công sở '. Mặc dù sẽ không chính xác nếu nói rằng phong cách này xuất hiện vào năm 2021, nhưng hầu hết các nhà thiết kế xu hướng đã cố gắng thực hiện một số chi tiết trong một thời gian dài. Và đôi khi, rất thành công.


Do đó, khả năng mặc những bộ quần áo giống nhau cho cả công việc và cuộc sống hàng ngày, từng bước, đã trở thành xu hướng chủ đạo đối với hầu hết nam giới. Tất nhiên, phong cách này có tên và các tính năng riêng của nó. Vì vậy, ở đây Venesto muốn trình bày chi tiết hơn.

Ngày nay không có giới hạn nào để chỉ mặc vest với blazer

Một vài chi tiết sẽ biến một bộ trang phục rộng rãi thành một bộ đồ công sở

Điều gì làm cho phong cách bình thường trở nên đặc biệt?
Trước tiên, quý anh nên xem xét phong cách công sở không phải là một hiện tượng riêng biệt mà là sự cộng sinh của những giải pháp thành công nhất trong thời trang nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, phong cách này đã nhận được một số tính năng độc đáo vốn có trong nó. Ví dụ:
•    Tự do lựa chọn áo sơ mi
•    Nhiều lựa chọn áo khoác hơn
•    Blaze Vest
•    Quần jean hoàn toàn có thể chấp nhận được
•    Giày là tùy chọn


Không có gì bí mật khi sự thoải mái là quan trọng đối với một người đàn ông thành đạt . Và không có gì tốt hơn là có thể chọn những gì để mặc hôm nay. Mỗi ngày khoác lên mình chiếc áo sơ mi, mỗi người chúng ta đều nghĩ rằng, điều đó có thực sự tiện lợi cho một ai đó? Tại sao tôi không thể mặc áo len cổ lọ hay thậm chí là áo phông? Bây giờ, với những xu hướng mới nhất, chúng tôi có thể!


Mẹo: Để đồng thời cảm thấy thoải mái và phong cách , quý anh có thể mặc bất cứ thứ gì từ áo phông đến áo len bên trên. Lựa chọn tốt nhất hiện nay là một chiếc áo pull thanh lịch màu trung tính hoặc một chiếc áo sơ mi slim fit thoải mãi co giãn tốt. Những sản phẩm may mặc này hoàn toàn phù hợp với phần còn lại của vẻ ngoài bình thường trong công việc của bạn. 

Áo sơ Slim Fit Venesto là đặc điểm chính của trang phục công sở

 

Áo blazer của quý anh không cần phải trang trọng!
Những chiếc áo blazer thông thường từ lâu đã trở thành xu hướng thời trang. Và ngày nay chúng là sự lựa chọn số một cho trang phục công sở của nhiều đấng mày râu. Nó không chỉ thoải mái mà còn vô cùng phong cách nhờ nhiều màu sắc và vừa vặn .

Một trong những điều cơ bản là chọn đúng bảng màu cho trang phục của bạn

Cà vạt vẫn phù hợp ngay cả khi bạn đi công tác bình thường

Như quý anh thấy, trang phục công sở là một trang phục thoải mái và có thể tùy chỉnh, thích hợp làm trang phục hàng ngày cho mọi người đàn ông coi trọng sự thoải mái.  ngày càng thu hút nhiều nam giới lựa chọn trang phục công sở cho diện mạo mới của mình.


Venesto chắc chắn rằng với mỗi mùa mới, phong cách này sẽ nhận được những nét đặc trưng riêng và biến thành một hướng đi riêng trong thời trang hàng ngày cho các quý anh.

 

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo