Đoàn Văn Hậu – Nguyễn Quang Hải: Danh xưng đàn ông cùng những bộ VENESTO

Thursday,
13/06/2019
0

Đàn ông không chỉ là danh xưng nằm ở mặt chữ ra đời theo lịch sử, đó còn là hành trình khẳng định cái tôi cá nhân bằng cử chỉ, tư duy thẩm mỹ và Suit.

Danh xưng đàn ông là một khát khao sở hữu cho những người đàn ông thực thụ. Bởi tuổi tác hay trải nghiệm mới chỉ là nền tảng, danh xưng này chắc chắn không đơn thuần là đích đến mà là hành trình xuất phát từ việc theo đuổi sự hoàn thiện bản thân khi tự nhận thức và hiện thực hóa động lực cá nhân.

đoàn văn hậu – nguyễn quang hải: MỖI người MỘT cá tính

Thông thường, đàn ông chẳng bao giờ gọi chính mình là ‘đàn ông chân chính’. Một mặt, họ khiêm nhường không cần lời giới thiệu. Những thành tựu, phẩm chất và cốt cách đã là tuyên ngôn không lời mạnh mẽ nhất. Mặt khác, danh xưng đàn ông vốn là sự công nhận từ xã hội, đơn cử như những tràng pháo tay tán thưởng từ giới mộ của ĐOÀN VĂN HẬU hay hào quang của NGUYỄN QUANG HẢI quả bóng vàng việt nam là những minh chứng rõ rệt nhất.

Có hẳn những danh sách hay cẩm nang các quy tắc một đàn ông cần tuân theo, nhưng cơ bản và thiết yếu nhất là sự chỉn chu trong ăn mặc. VĂN HẬU từ tốn trong tư duy thẩm mỹ tối giản đầy sự tinh tế và nhẹ nhàng. Đó là lí do không khó để bắt gặp VĂN HẬU trong bộ SUIT VENESTO đơn sắc, toát lên sự lịch thiệp và sang trọng. Còn QUANG HẢI luôn xuất hiện trong bộ suit ở các sự kiện quan trọng, mái tóc undercut vuốt gel kĩ càng và đương nhiên, không thể thiếu 1 bộ suit chính hiệu.

Mỗi người một phong cách: Nếu VĂN HẬU luôn cởi mở đón nhận những nền văn hóa trong các cuộc chinh phục miền đất mới của mình, QUANG HẢI lại chăm chút cho cuộc sống hôn nhân với sự điềm tĩnh và tôn trọng người bạn đời. Nếu tiêu chuẩn của VĂN HẬU trong trang phục là sự khắt khe về chất liệu và phom dáng, thì QUANG HẢI lại đầu tư vào từng chi tiết From dáng chất liệu. VĂN HẬU tối giản sang trọng, QUANG HẢI hào hoa phong nhã. Tuy nhiên, sau tất thảy những rèn giũa, kết tinh thành sự hào hiệp, lịch thiệp và đáng kính, họ lựa chọn VENESTO như một ngôn ngữ chung để bộc lộ cái tôi cá nhân khác biệt.

 

Những đàn ông, sau quá trình trui rèn từ lửa đỏ và năm tháng đương đầu với sóng gió, không ngừng hoàn thiện để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình với ba “gọng kìm”: hào hiệp, lịch lãm và đáng kính. Trên chóp cao vững chãi ấy, chẳng phải Suit Việt Nam nói chung và  VENESTO nói riêng chính là ngôn ngữ phù hợp khi phong thái và cốt cách cất lời thay những đàn ông đó sao?

 

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo