NGHỆ THUẬT TINH TẾ VƯỢT TRỘI PHONG CÁCH VEST NAM

Saturday,
27/03/2021
0

NGHỆ THUẬT TINH TẾ VƯỢT TRỘI PHONG CÁCH VEST NAM

https://doisongdansinh.vn/nghe-thuat-tinh-te-va-vuot-troi-ve-phong-cach-vest-nam/

Để Có Vẻ Ngoài Đẹp, Đôi Khi Phải Đủ Sở Thích Và Phong Cách, Nhưng Tốt Hơn Hết Là Bạn Nên Biết Một Số Thủ Thuật

Đôi khi việc tìm kiếm một vẻ ngoài phong cách và cuốn hút cho bản thân có thể là điều vô cùng khó khăn. Và đối với những người đàn ông luôn dẫn đầu xu hướng, nhiệm vụ khó khăn này là phù hợp cho mỗi ngày. Ở đây, VENESTO chúng tôi cố gắng đưa ra những lời khuyên có giá trị về cách kết hợp các trang phục vest nam, màu sắc và chất liệu để trông thật bắt mắt.

Có thể bạn nhận thấy rằng Internet có đầy đủ các hướng dẫn và bài báo tương tự. Và tất cả đều cung cấp một số lời khuyên hữu ích. Ở đây, chúng tôi cố gắng thu thập lựa chọn đầy đủ nhất các đề xuất về cách ăn mặc của một người đàn ông hiện đại để trông đắt tiền, phong cách, đại diện và hiện đại.

VENESTO sẽ bắt đầu với việc lựa chọn màu sắc. Và nó không rõ ràng như nó có thể có vẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tất nhiên, ngay từ đầu bạn nên dựa vào sở thích của bản thân, nhưng có một số quy tắc "ngầm" trong việc lựa chọn màu sắc cho trang phục tùy trường hợp.

Có thể bạn đã biết, màu ghi xám hoặc xanh than cho bộ vest là sự lựa chọn cổ điển cho diện mạo công sở hàng ngày của bạn. Nhưng mẹo ở đây là một số sắc thái đậm của lam và xám đậm-đậm phù hợp với các cuộc họp kinh doanh, diễn đàn và thuyết trình hơn là cho thói quen văn phòng. Vì vậy, nếu bạn chọn một bộ đồ bình thường, hãy chọn những tông màu dịu và kín đáo. Nhưng sự đa dạng của các mẫu có thể là bất kỳ. Bất kỳ đường kẻ, hình vuông, đường sáng nào, tất cả đều phù hợp và thậm chí giúp làm cho vẻ ngoài của bạn độc đáo hơn.

Xếp hàng tiếp theo là áo sơ mi. Những gì bạn mặc dưới áo khoác phụ thuộc trực tiếp vào nơi bạn sẽ đến. Đối với một công việc hàng ngày ở văn phòng, bạn có thể sử dụng hầu hết mọi màu sắc áo sơ mi. Ở đây, theo tôi, chất liệu quan trọng hơn vì nó phải dễ chịu cho da. Mặc dù vậy, có một khuyến nghị quan trọng - hãy cố gắng tránh màu trắng. Tuy nhiên, nó phù hợp hơn cho các ngày lễ và buổi lễ.

Giày âu. Những gì bạn mang trên chân của bạn cũng phụ thuộc vào những gì bạn chọn và nơi bạn đi. Ở đây, Venesto chắc rằng bạn sẽ không mắc sai lầm khi đi giày thể thao cho bữa trưa công sở. Ngoài ra, hãy để lại đôi giày da sáng chế cho bộ lễ phục. Bất kể xu hướng thời trang nào đang quyết định ngay bây giờ không phải là đôi giày phù hợp cho mỗi ngày. Trong mọi trường hợp, quy tắc cơ bản là - nó phải thoải mái.

Venesto sẽ nói sơ qua về trang phục cho những dịp đặc biệt. Tốt nhất là trong tủ quần áo của bạn có một bộ đồ được may đo đắt tiền từ VENESTO một thương hương uy tín tại VIỆT NAM. Chọn một bộ đồ màu ghi kẻ ô không có hoa văn hoặc tùy chọn hai màu với phần trên sáng và phần dưới tối. Nếu bạn đi dự đám cưới hoặc trên thảm đỏ, bạn nên mặc một bộ lễ phục bộ vest TUXEDO chẳng hạn. Màu trắng, phù hợp nhất với vai trò trung tâm, chàng rể của cô dâu hoặc người dẫn chương trình. Trong các trường hợp khác, màu đen là thích hợp hơn.

Và sở thích của bạn trong việc lựa chọn một bộ đồ cho một cuộc họp kinh doanh hoặc làm việc văn phòng là gì? Chia sẻ trong các bình luận.

Cùng trải nghiệm sản phẩm và chất lượng dịch vụ đặc biệt tại Venesto:

VENESTO

Store tại Hà Nội: 27 Quán Thánh / 0981 398 996

Store tại TP. Hồ Chí Minh: 122 Hồ Văn Huê, P9, quận Phú Nhuận, TP.HCM / 0904.583.886

Inbox đặt hàng: https://www.facebook.com/Venestomenswear/

■ Hotline đặt hàng: 0981 398 996

■ Website: https://venesto.vn/

■ Hệ thống showroom: https://venesto.vn/he-thong-showroom

VENESTO - Italian Veston & Menswear

 

 

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo