VENESTO SPORT SUIT

Saturday,
26/10/2019
0

VENESTO SPORT SUIT

Được công nhận là một trong những câu CLB hoạt đông quy củ nhất, chúng tôi đã thách thức FC MUSIC chứng minh khả năng chống chịu và thoải mái của VENESTO SPORT SUIT , bộ đồ của chúng tôi được thiết kế để vượt qua các chướng ngại vật hàng ngày. Trong một buổi tập luyện, hay những buổi chơi bóng, người chơi thể thao đã thay đổi đồng phục thông thường của mình bằng những bộ đồ Suit. HOẠT ĐỘNG THOẢI MÃI, CHỐNG NHĂN VÀ KÉO DÀI.

SPORT SUIT cho thấy lý do tại sao nó là lựa chọn tốt nhất để khắc phục mọi trường hợp không lường trước trong thói quen của bạn. Đi lại bằng taxi, các chuyến bay, các cuộc họp kinh doanh, chơi thể thao hoặc thời tiết bất ngờ không còn là vấn đề bởi vì bạn sẽ luôn trông hoàn hảo.

Vải SPORT SUIT  được làm bằng các sợi WOOL và một vòng xoắn đặc biệt cho phép dệt không bị nhàu suốt cả ngày. Bạn đã giành đượctott phải lo lắng về cách duy trì bộ đồ của bạn không tì vết trong một ngày náo nhiệt.

Với gam màu xanh than trẻ trung, lịch lãm, được cắt may ôm vừa vặn thoải mái giúp tôn lên hình thể của người đàn ông. Lựa chọn hiện đại nhất. Kết hợp bộ đồ này với áo sơ mi trắng và tạo ấn tượng trong thói quen hàng ngày của bạn với tông màu rực rỡ này.

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo