#WOOL – TÔ ĐIỂM BESPOKE SUIT HOÀN HẢO

Friday,
13/09/2019
0

#WOOL – TÔ ĐIỂM BESPOKE SUIT HOÀN HẢO

Vải len tên tiếng anh là Wool. Nhưng người Việt đã quen gọi là len có lẽ từ thời kỳ Pháp thuộc; khi văn hóa, ngôn ngữ người Pháp xâm nhập và ảnh hưởng đến người Việt. Vì len được bắt nguồn từ tiếng Pháp: Laine.

Vải WOOL là một loại vải dệt có nguồn gốc động vật đầu tiên trên thế giới. Sợi len loại xơ nhận được từ lớp lông phủ trên lông cừu được sử dụng nhiều nhất ( 96-97%).

(Virgin Wool): Loại len này lấy từ những đàn cừu được thay lông lần đầu tiên. Vì được dệt từ lớp lông đầu nên bề mặt vải len cực kì mịn và mềm mại, đàn hồi tốt hơn. Len nguyên chất hay được nhuộm thủ công nhằm tạo ra những màu sắc cực kỳ sống động và bền hơn 5 lần so với chất liệu đã qua chế biến, pha tạp. Có rất nhiều nơi sản xuất sợi wool hiện tại như Australia, China, Argentina, New Zealand, Japan... Tuy nhiên, "Merino" là giống cừu nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp dệt vải bởi thành quả chất lượng sợi len tuyệt vời, hiện nay chỉ mới được nuôi lấy lông tại New Zealand và Australia.

Vải len khi nhìn trực tiếp có thể thấy sợi len và kết cấu đan dệt. Chất vải mềm mại, sờ khá xốp, ít nhăn. Suit khi được làm bằng chất liệu wool mặc lên tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Có độ co giãn và độ đàn hồi cao. Có khả năng hút ẩm, giữ nhiệt tốt vào mùa lạnh, hút ẩm tốt vào mùa nóng. khiến người mặc cảm thấy thoải mái khi sử dụng.


.....................................................................
■ Store tại Hà Nội:
📍 27 Quán Thánh / 0981 398 996
📍259 Chùa Bộc / 0973 541 918
📍126 Cầu Giấy / 0366140397
■ Store tại TP. Hồ Chí Minh:
📍122 Hồ Văn Huê, P9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM / 0904.583.886

■ Inbox đặt hàng: https://www.facebook.com/Venetomenswear/
■ Hotline đặt hàng: 0857860370
■ Website: https://veneto.vn/
■ Hệ thống showroom: https://veneto.vn/he-thong-showroom
Venesto - Thương hiệu veston may sẵn, may đo, đồ âu thiết kế phong cách Ý số 1 tại Hà Nội.

#Vestcuoinam #vestcuoihanoi #veston #suit #vestcuoi
#Vestcuoinam #vestcuoihanoi #veston #suit #vestcuoi

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo